Trang chủ / Đại lý / Đối tác tích hợp hệ thống

Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)
Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập ngày 05/4/2007, trên cở sở sát nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động.
Công ty cổ phần Công Nghệ Mạng và Truyền Thông (INFONET)
Công ty cổ phần Công Nghệ Mạng và Truyền Thông (INFONET) được thành lập, với tiền thân là công ty TNHH Kỹ Nghệ và Thương Mại Tin Học Toàn Cầu. Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh cung cấp thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Với định hướng kinh doanh : cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, mạng, truyền thông cho doanh nghiệp , các nhà cung cấp dịch vụ .
Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC (CMC SI)
CMC SI luôn đi tiên phong và chiếm ưu thế trong các giải pháp công nghệ thông tin cho Giáo dục Đào tạo, Tài chính và Bảo hiểm của Việt Nam trong thời gian qua. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong cơ chế thị trường đầy thách thức. CMC SI luôn cố gắng hết mình với phương châm hoạt động “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến”.
FPT Information System – FPT IS
Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là thành viên của tập đoàn FPT. Hiện tại, FPT IS là công ty với 9 công ty thành viên và 1 liên doanh với Nhật Bản. FPT IS có hơn 2400 kỹ sư đang hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ điện tử.