Trang chủ / Đối tác /

LEYARD
Leyard là nhà tiên phong trong lĩnh vực màn hình LED hiển thị, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét.
Leyard là nhà tiên phong trong lĩnh vực màn hình LED hiển thị, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét.

Giúp thế giới trở nên sống động hơn

Những hình ảnh khó có thể quên được đến từ màn hình LED của Leyard luôn là động lực thôi thúc chúng tôi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa dành cho quý khách hàng của mình. Chúng tôi mang đến cho người sử dụng cái nhìn trực quan hình ảnh về dữ liệu, quảng cáo, những bộ phim nổi tiếng, những show truyền hình đặc sắc.. Những màn hình hiển thị của Leyard cam kết tạo ra những ấn tượng không thể nào quên trong mắt người xem.  

Thiết kế với người tiêu dùng làm trọng tâm.

Tại Leyard, chúng tôi biết các bạn là chủ của những công ty, là người đứng đầu những chi nhánh, và các bạn cũng muốn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất với chất lượng cao nhất. Chất lượng hình ảnh hiển thị của chúng tôi luôn là trọng tâm của mỗi sản phẩm Leyard, giúp tăng cường sự hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn.

Trải nghiệm độc nhất vô nhị

Với hàng thập kỷ chuyên nghiên cứu về công nghệ đền LED, công nghệ màn chiếu công nghệ xử lý hình ảnh, chúng tôi đã đi sâu vào hệ thống nghe nhìn và vượt qua cả những thách thức khó khăn nhất trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho bạn các lựa chọn công nghệ phù hợp nhất để cho một trải nghiệm hiện đại nhất, tuyệt vời nhất. 

Toàn cầu hóa và hơn thế nữa.

Các bạn có thể không nhận ra nhưng có khả năng bạn đã từng nhìn thấy một sản phẩm của Leyard chúng tôi. Từ Sahara tới Siberia, từ Thượng Hải tới St.Louis , bạn sẽ gặp những sản phẩm của Leyard trên các kệ để tivi, ở các khu trung tâm mua sắm, khu vực bán lẻ, sảnh chờ tàu điện hay những sân bay đông đúc, sản phẩm của Leyard đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

 

Facebook Twitter Google Bookmarks Email cho bạn bè Tao ban in trên trang