Trang chủ / Dịch vụ / S-Cloud Video Call Routing

S-Cloud Video Call Routing

1. Giới thiệu dịch vụ.

Là dịch vụ định tuyến cuộc gọi thoại hình H.323 hoặc SIP cho các thiết bị đầu cuối EndPoint, khi tham gia vào mạng Internet WAN các thiết bị đầu cuối cần phải xác định địa chỉ IP, cấu hình router NAT, STUN Server trước khi có thể kết nối với nhau. Thay vì thực hiện các thao tác phức tạp như vậy, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ S-Cloud Video Call Routing và được cấp một số thuê bao tạm thời E164 number (có thể cũng chính là số thuê bao điện thoại di động của bạn) và đơn gian thực hiện cuộc gọi Video Conferencing cho thuê bao khác.

Đặc biệt S-Cloud Video Call Routing hỗ trợ cả các các phần mềm H.323 Video Call Software chạy trên hệ điều hành Window và MAC cho chuẩn PC và iOS, Window phone, Android cho chuẩn Smartphone. Rất thuận tiện cho bạn khi đang di chuyển, chỉ cần một kết nối Cafe wifi hoặc GSM 3G/4G là có thể thực hiện video conferencing.

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ.

Đây là dịch vụ miễn phí cho khách hàng, kể cả những những khách hàng không sử dụng dịch vụ S-Cloud của Starview cũng có thể sử dụng dịch này. Chỉ cần bạn có thiết bị đầu cuối của các hãng sản xuất (Polycom, SONY, Cisco-Tandberg, Lifesize, Eathra, Radvision, V-CON) đã được trang bị từ trước hoặc mua mới. Và đăng ký tham gia thành viên vào Server cung cấp dịch vụ của S-Cloud Video Call Routing là có thể thực hiện cuộc gọi cho các số thuê bao khác.

Nếu khách hàng muốn sử dụng software để linh động trong di chuyển có thể sử dụng phần mềm video call do chúng tôi cung cấp sau:

- Polycom M100 Telepresence
- Polycom PVX Ver 8.0
- V-CON VPoint HD

Sau khi cài đặt phần mềm nên thiết bị máy tính của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để lấy thông tin cài đặt cho Server dịch vụ S-Cloud Video Call Routing. Các phần mềm cài đặt nên máy tính của bạn sẽ được cho phép sử dụng thử trong 30 ngày, sau 30 ngày bạn cần mua license nếu muốn tiếp tục sử dụng lâu dài. (Lưu ý, chúng tôi chi miễn phí Server dịch vụ, vấn đề license của các hãng Polycom hay V-CON) khách hàng phải mua.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng thiết bị máy tính bảng IPAD và điện thoại Iphone 4S, chúng tôi xin gợi ý bạn sử dụng phần mềm RealPresence của Polycom hoàn toàn miễn phí. Hãy vào Apple Store để download và cài đặt phần mềm RealPresence (Free) sau đó liện hệ với chúng tôi để lấy thông tin Server dịch vụ S-Cloud Video Call Routing để cài đặt.

3. Đăng ký sử dụng dịch vụ.

Liên hệ bộ phận cung cấp dịch vụ S-Cloud Online Meeting, công ty STARVIEW VIET NAM LTD
Địa chỉ: Số 608, Lầu 6, Tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / Fax: +84462812705
Hotline: +84987772211
Mail: pro.service@starviewint.vn
Web : http://www.starviewint.vn
Facebook Twitter Google Bookmarks Email cho bạn bè Tao ban in trên trang