Trang chủ / Giải pháp / Giải pháp hiển thị LED Display

Giải pháp hiển thị LED Daktronics

Daktronics là công ty của Mỹ, nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực hiển thị LED. Sản phẩm của Daktronics bao gồm các dòng hiển thị LED outdoor và LED indoor. Áp dụng những công nghệ hiển thị LED tiên tiến nhất thế giới, với phong phú các dòng sản phẩm hiển thị LED có pixel pitch (khoảng cách giữa 2 điểm ảnh liền kề) đạt 1.9mm (dòng LED indoor) đến các LED kích thước lớn ngoài trời có pixel pitch là 20mm - 66mm (dòng LED outdoor). Các sản phẩm của Hãng Daktronic được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.


Tính năng của sản phẩm Daktronics VMS:

-          Áp dụng Công nghệ hiển thị LED mới nhất hiện nay với tuổi thọ Đèn LED cao trên 100.000 giờ. Tiêu thụ điện năng thấp, màu sắc sắc nét.

-          Bảo trì: truy cập mặt trước (front access) hoặc bảo trì phí sau (rear access). Dễ dàng cho việc bảo trì thay thế module LED hỏng.

-          Hệ thống VMS được liên tục làm mát, thông gió tích cực giúp tăng tuổi thọ VMS.

-          Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp: NTCIP 1203 v03, NEMA TS-4, UL, FCC, NEC, tiêu chuẩn thiết kế LED công nghiệp chịu được sự va đập, thời thiết khắc nghiệt.

-          Giao diện điều khiển thông qua Ethernet hoặc RS422.

Công nghệ LED sử dụng trong sản phẩm LED của Daktronics.

LED: Dòng sản phẩm hiển thị LED của Daktronics sử dụng công nghệ LED trạng thái rắn (Solid – State), không có thành phần tiêu hao năng lượng giúp tăng hiệu quả ánh sáng hơn dòng LED sợi đốt.

Pixel (điểm ảnh): một điểm ảnh có thể tạo từ một LED đơn hoặc nhiều LED đơn, các điểm ảnh (Pixel) sáng sẽ tạo thành các text hay các ký hiệu, biểu tượng MUTCD. Mỗi điểm ảnh có khả năng hiển thị đầy đủ màu sắc RGB (full color) hay màu hổ phách (Amber), tạo nên hiệu ứng hiển thị sống động và đẹp.

Góc nhìn (Viewing Angle): Sản phẩm VMS của Daktronics áp dụng công nghệ LED mới nhất cho một góc nhìn rộng lớn, lên đến 70 độ. Đảm bảo người đi đường quan sát được biển hiệu VMS ở nhiều vị trí.

Độ phân giải (Resolution): dòng sản phẩm VMS outdoor của Datronics cung cấp nhiều độ phân giải khác nhau, cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm có độ tin cậy và độ bền cao.

Sản phẩm VMS của Daktronics đã được chứng minh về độ bền, độ ổn định hoạt động trong các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn của thế giới (Lab). Với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiển thị công nghệ LED, các sản phẩm VMS của hãng Daktronics đã được chứng minh và sử dụng trên các dự án đường bộ, đường hầm khắp thế giới.

Nhiệt độ và độ ẩm hoạt động: VMS Daktronics hoạt động tốt ngay cả trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt nhất, bằng việc thay đổi nhiệt độ từ -80°C lên đến +170°C, độ ẩm lên đến 95%.

 

Chống ăn mòn: Ngâm VMS trong dung dịch muối 5% ở nhiệt độ cao 35°C, để đo lường khả năng chống tác động ăn mòn của các vùng khí hậu ven biển. Kết quả: Sản phẩm có khả năng chống chịu tốt ăn mòn.

kiểm nghiệm trong môi trường mô phỏng thực tế: Sử dụng một phòng kín có nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với môi trường bên ngoài để thử nghiệm hoạt động của VMS. Kết quả: Đảm bảo những thông số kỹ thuật như độ sáng, màu sắc, góc nhìn…của sản phẩm.

Thử nghiệm tiêu chuẩn  chống nước và chống bụi bẩn: Tiêu chuẩn NEMA TS-4 (tương đương IP67).

Thử nghiệm chống nước: phun tia nước cực mạnh từ mọi phí về VMS, Ngâm VMS trong nước ở độ sâu 1.5m trong 30 phút.

Thử nghiệm chống bụi bẩn: đặt trong môi trường nhiều bụi bẩn.

Thử nghiệm độ rung: Sản phẩm VMS Daktronics có thể chịu được dao động cơ học lên đến 5000Hz.Liên hệ:
STARVIEW VIETNAM COMPANY LIMITED
Hanoi Office
Address: #2605 - #2607, 26th Floor – Eurowindow Building, 27th Tran Duy Hung Street, Trung Hoa – Cau Giay, Hanoi
Ho Chi Minh Office
Address: #C9-16, Block A, Sky Center Building, #10 Phổ Quang Street - Tan Binh District,  HCM City
Hotline: 19008695 / Sale Contact: 0866.207.855
Email: info@starviewint.vn
Web : http://www.starviewint.vn
Map:Starview Vietnam on google

 

 

Facebook Twitter Google Bookmarks Email cho bạn bè Tao ban in trên trang