Trang chủ / Giải pháp / Trình chiếu hiển thị

Giới thiệu giải pháp hiển thị Christie
Christie cung cấp màn hình chiếu đẳng cấp thế giới và các giải pháp hiển thị hình ảnh cho bất kỳ loại nội dung nào. Từ kinh doanh hàng ngày, giáo dục và đào tạo, các ứng dụng thăm dò khoa học thông qua 3D/Advanced hình dung và mô phỏng cho đến những bộ phim mới nhất từ Hollywood.

Ứng dụng:
Rạp chiếu phim kỹ thuật số và giải trí
Giải pháp rạp chiếu phim kỹ thuật số của Christie là một thế hệ mới của điện ảnh kỹ thuật số, cho độ sáng hình ảnh phù hợp, cùng chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Cài đặt hết sức dễ dàng, mạng lưới kết nối rộng và khả năng để tùy chỉnh các giải pháp hiển thị của bạn để đáp ứng cho mọi nhu cầu ứng dụng. Các giải pháp DLP Cinema Christie đã được thử nghiệm hầu hết trên toàn thế giới và được đánh giá với độ tin cậy chưa từng có 99,999%.
Từ các bài thuyết trình 3D cho đến chương trình truyền hình trực tiếp hay các triển lãm hàng đầu thế giới đều đang tận dụng từ những tiện ích của công nghệ điện ảnh kỹ thuật số.
Sự kiện


Khi bạn lập một kế hoạch hay thực hiện một sự kiện trực tiếp thì có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét để đảm bảo mạng lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện của mình. Với giải pháp của Christie bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, từ một s kiện với qui mô nhỏ cho đến các sự kiện lớn như là mt chương trình trên truyn hình, một bui hòa nhc hay s kiện th thao được truyền hình trực tiếp. Bt kể với không gian lớn nhỏ, yếu tố ánh sáng, các thiết bị ngoại vi, khán giả, hay các yếu tố khác tác động thì cũng không hề có một sai sót dù nhỏ nhất.

Giáo dục và đào tạo

 
Christie tích hợp các giải pháp hiển thị hình ảnh tiên tiếnvà cung cấp công cụ trợ giảng đa phương tiện cho môi trường giáo dục. Giúp phát huy thế mạnh giáo án điện tử, cung cấp nội dung hấp dẫn với các bài giảng thuyết trình, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Với công nghệ giải pháp hiển thị hình ảnh của Christie bạn có thể cài đặt dễ dàng với chi phí duy trì khồng hề tốn kém.

Phòng họp

Các thiết kế của một phòng họp của công ty nhằm cung cấp những thông tin đến mọi người. Giải pháp hiển thị của Christie sẽ mang đến cho bạn các bài thuyết trình có chất lượng hình ảnh cao và khả năng để tích hợp một loạt các nguồn nội dung (Blu-ray, DVD, Máy Tính, Vệ tinh). Máy chiếu của Christie có các tính năng cần thiết để hiển thị mọi ý tưởng của bạn dễ dàng với hình ảnh hiển thị mạng lại độ rõ nét cao.
 


Phạm vi ứng dụng của máy chi
ếu và màn hình kỹ thuật số

Tại sao bạn nên chọn Christie? Bạn có thể chọn Christie cho giáo dục hay trình chiếu sự kiện, hoặc hệ thống chiếu tích hợp cho mọi ứng dụng. Phạm vi sản phẩm của Christie bao gồm:
 • Máy chiếu LCD
 • Máy chiếu 1-chip DLP ®
 • Máy chiếu 3-chip DLP ®
 • Máy chiếu phim kỹ thuật số DLP ®
 • Christie ® MicroTiles ™.
 • Hệ thống Xử lý video
 • Bộ chuyển đổi và xử lý hình ảnh
Địa điểm không quá lớn hoặc quá nhỏ cho một máy chiếu Christie, cùng giải pháp hiển thị tối ưu. Với các sản phẩm Christie bạn không chỉ cóđược hiệu suất cao mà Christie còn đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn đề ra:
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Độ tin cậy
 • Độ bền
 • Tính linh hoạt cao
 • Dễ sử dụng
 • Công nghiệp sản xuất hàng đầu, dịch vụ đi kèm và hỗ trợ đảm bảo.
         

 

Liên hệ:
STARVIEW VIETNAM COMPANY LIMITED
Hanoi Office
Address: #2605 - #2607, 26th Floor – Eurowindow Building, 27th Tran Duy Hung Street, Trung Hoa – Cau Giay, Hanoi
Ho Chi Minh Office
Address: #C9-16, Block A, Sky Center Building, #10 Phổ Quang Street - Tan Binh District,  HCM City
Hotline: 19008695 / Sale Contact: 0866.207.855
Email: info@starviewint.vn
Web : http://www.starviewint.vn
Map:Starview Vietnam on google

 


Facebook Twitter Google Bookmarks Email cho bạn bè Tao ban in trên trang