Trang chủ / Giải pháp / Giả Lập Mô Phỏng 3D

Giải pháp mô phỏng 3D Simulation
Gói giải pháp tiêu chuẩn của Christie là giải pháp trực quan 3D được tiêu chuẩn hóa và thực hiện theo phương thức chìa khóa trao tay rất kinh tế, nhỏ gọn và dễ dàng triển khai. Những giải pháp này sử dụng các máy chiếu DLP 3-chip có độ phân giải cao kết hợp chiếu lập thể với theo dõi chuyển động, khả năng tương tác, và đồ họa máy tính 3D thời gian thực cho một trải nghiệm nhập vai thực sự.

Với cấu trúc gọn nhẹ cho khả năng cài đặt nhanh chóng và sự toàn vẹn cấu trúc, giải pháp chiếu tiêu chuẩn Christie bao gồm máy chiếu, màn hình, công nghệ theo dõi và tương tác trong một gói giải pháp. Các giải pháp chiếu có thể được cài đặt trong môi trường nhỏ và được thiết kế để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
Giải pháp hiển thị 3D trực quan của Christie là giải pháp tiên tiến giúp chuyển đổi quá trình học tập thông qua stereoscopy và tương tác. Chúng tôi cung cấp ba gói giải pháp trực quan tiêu chuẩn theo phương thức  chìa khóa trao tay :
  • Christie CAVE™ - tỉ lệ 4:3
  • Christie CAVE™ - độ phân giải cao, tỉ lệ 1:1
  • Christie HoloStage® Mini - tỉ lệ 16:10
Christie CAVE ™ - 4 mặt
Là một giải pháp sắp xếp các màn hình như một phòng có kích thước nhỏ gọn. Những môi trường ảo được tạo ra trên các màn hình cho phép người dùng chia sẻ cùng một kinh nghiệm hoàn toàn đắm mình trong cùng một môi trường ảo cùng một lúc, tăng cường khả năng làm việc theo nhóm, phát hiện và ra quyết định.

Với cấu hình tiêu chuẩn bốn mặt 8 'x 8' tỉ lệ 1:1 hay với cấu hình 8' x 10'6 " tỉ lệ màn hình 4:3 độ phân giải cao 8-kênh, cả hai cấu hình cung cấp một hệ thống trực quan hóa đầy đủ. Cung cấp khả năng trực quan hóa hiệu suất cao với độ phân giải lên đến 1920 x 1920 mỗi mặt.
Christie HoloStage® Mini - 2 mặt
Là một giải pháp trực quan tiên tiến tạo ra một môi trường thực tế ảo. Hai máy chiếu của nó hiển thị 4,6 megapixel, độ phân giải 1920 x 1200 cho mỗi mặt , cho phép người sử dụng đắm mình trong môi trường của họ trong một không gian nhỏ gọn.

Với kích thước 7' x 11.2' cung cấp độ phân giải 1920 x 1200 cho mỗi mặt, có hai mặt phẳng chiếu hiển thị độ phân giải 4,6 megapixel ấn tượng cho các ứng dụng trực quan hóa hai mặt và một tỷ lệ 16:10.
 
Mỗi gói giải pháp Christie CAVE ™ và HoloStage Christie ® Mini đều được sử dụng dòng máy chiếu Christie Mirage M Series 3D hiệu suất cao, băng thông 330 MHz, đầu vào Dual-link DVI-D cho mỗi máy chiếu. Được xây dựng trên nền tảng M Series, máy chiếu SXGA +, HD và các biến thể mô hình WUXGA và cung cấp sức mạnh xử lý hình ảnh kép 120Hz, cũng như được xây dựng trong khả năng tương thích ngược trở lại để thay thế giải pháp hiển thị 3D thụ động xếp chồng lên nhau.
 


Liên hệ:
STARVIEW VIETNAM COMPANY LIMITED
Hanoi Office
Address: #2605 - #2607, 26th Floor – Eurowindow Building, 27th Tran Duy Hung Street, Trung Hoa – Cau Giay, Hanoi
Ho Chi Minh Office
Address: #C9-16, Block A, Sky Center Building, #10 Phổ Quang Street - Tan Binh District,  HCM City
Hotline: 19008695 / Sale Contact: 0866.207.855
Email: info@starviewint.vn
Web : http://www.starviewint.vn
Map:Starview Vietnam on google

 

Facebook Twitter Google Bookmarks Email cho bạn bè Tao ban in trên trang

Giải pháp liên quan