CHRISTIEVề Christie
Đứng đầu thế giới về giải pháp trực quan cho các tổ chức đẳng cấp thế giới

 
Christie một công ty công nghệ hình ảnh toàn cầu, cung cấp các giải pháp đa dạng cho kinh doanh, giải trí và công nghiệp. Với chuyên môn về chiếu phim từ năm 1929 và hệ thống chiếu chuyên nghiệp từ năm 1979, chúng tôi đã nổi tiếng là nhà sản xuất nguồn duy nhất của thế giới về nhiều công nghệ và giải pháp cho rạp chiếu phim, môi trường khán giả lớn, phòng điều khiển, thuyết trình kinh doanh, cơ sở đào tạo, 3D và thực tế ảo, mô phỏng, giáo dục, truyền thông và chính phủ. Là một nhà lãnh đạo thị trường, Christie đã cài đặt hơn 100.000 giải pháp trình chiếu trên toàn thế giới.
Công nghệ Christie
Một loạt các công nghệ bao gồm máy chiếu DLP Cinema ™, máy chiếu LCD và DLP ™, mô-đun chiếu màn hình phía sau, tường video và công nghệ trình chiếu tiên tiến cho 3D, thực tế ảo và mô phỏng. Dù là ứng dụng nào, các giải pháp của chúng tôi đều được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu trình chiếu độc đáo và được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Các tổ chức toàn cầu sử dụng các giải pháp trực quan của Christie. Nhiều tổ chức đòi hỏi khắt khe nhất thế giới dựa vào Christie cho các giải pháp hiển thị của họ, bao gồm các nhà hát AMC, Trung tâm điều hành mạng toàn cầu AT & T, Boeing, Nhà thờ cộng đồng Buckhead (Atlanta, Georgia), Quảng cáo màn hình Carlton (Anh), Cinemark, Tập đoàn phim Trung Quốc, Dallas Cảnh sát, Connecticut Light & Power, Deluxe, Deutsche Telekom, Nhà thờ Baptist đầu tiên của Orlando, Đại học Georgetown, General Motors, Harrods ', Industrial Light & Magic, Quân đội Ý, Đường sắt Ý, Viện Khoa học Hợp nhất Quốc gia Nhật Bản, Microsoft, Loews, Montreal Cảnh sát, Cuộc xâm lược Star Trek Borg của Công viên Paramount 4D, Hãng phim hoạt hình Pixar, Regal CineMedia Corp, Scripps Network, Shell, Thâm Quyến viễn thông, Sinopec (Trung Quốc), Sony Picture Studios, Starbucks, Không quân Đài Loan, Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), Đại học Tulane AB Trường Kinh doanh Freeman, Đại học Illinois, Urbana và Trường Kinh doanh Wharton.