DAKTRONICS


Daktronics bắt đầu như một công ty nhỏ hoạt động từ một gara vào năm 1968. 50 năm sau, chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp màn hình.
 

 

Chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất bảng điểm điện tử, hệ thống hiển thị có thể lập trình và màn hình video màn hình lớn. Đó là niềm đam mê của chúng tôi liên tục cung cấp các sản phẩm hiển thị tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cũng như các hệ thống được thiết kế và tích hợp tùy chỉnh
Hiển thị thông báo LED
Với hàng chục ngàn hệ thống được cài đặt trên toàn thế giới, Daktronics được công nhận là nhà thiết kế và sản xuất màn hình thông điệp LED hàng đầu trên toàn thế giới.
Hiển thị video LED
Kể từ năm 2001, nghiên cứu thị trường độc lập từ iSuppli Corp đã liên tục xếp hạng Daktronics # 1, với khoảng 30% toàn bộ thị phần hiển thị video LED trên toàn thế giới.
Bảng điểm & chữ số
Không có nhà sản xuất nào khác cung cấp một dòng bảng điểm điện tử và màn hình chữ số hoàn chỉnh như vậy cho các ứng dụng thể thao, thương mại và giao thông, có sẵn ở hầu hết mọi kích cỡ và cấu hình.
Không có nhà sản xuất nào có thể cung cấp một hệ thống tích hợp thực sự từ một nhà cung cấp duy nhất. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất để làm việc cùng nhau để cung cấp trải nghiệm tốt hơn.