LEYARDĐứng đầu thế giới về đèn LED cao cấp và nhà cung cấp kinh nghiệm thị giác


Làm cho thế giới trực quan hơn.
Hình ảnh không thể quên và hữu ích phát triển mạnh trong môi trường khách hàng của chúng tôi luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng xem: hình ảnh, dữ liệu, quảng cáo, phim, chương trình, thuyết trình, bảng điều khiển, trò chơi. Bằng cách này, công nghệ hiển thị tạo ra trải nghiệm.
Chúng tôi thiết kế theo cách nghĩ của các bạn.
Tại Leyard, chúng tôi biết khách hàng của mình có các thương hiệu để xây dựng, các công ty để điều hành, giải trí để tạo ra và khách hàng của riêng họ để làm hài lòng. Và những nỗ lực đó đòi hỏi chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh cao nhất. Việc hiển thị thông tin và hình ảnh là trọng tâm đối với những trải nghiệm chúng tôi giúp kích hoạt và kết quả kinh doanh được tạo ra.
Kinh nghiệm và chuyên môn không ai sánh kịp.
Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về LED, công nghệ màn hình phẳng, trình chiếu và xử lý, chúng tôi mang đến chuyên môn công nghệ sâu sắc cho những thách thức lớn về hình ảnh. Chúng tôi giúp bạn hiểu các tùy chọn công nghệ có sẵn cho bạn và mang đến những dịch vụ mới nhất và tốt nhất.
Thế giới rộng lớn. Mọi nơi.
Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng rất có thể bạn đã để mắt đến màn hình hiển thị của Leyard. Từ Sahara đến Siberia đến Thượng Hải đến St. Louis, bạn sẽ tìm thấy Leyard trên các máy truyền hình, tại các địa điểm công cộng như sân bay và nhà ga, trong các văn phòng công ty, cửa hàng bán lẻ và trên các đài truyền hình trên toàn thế giới. Với các hoạt động toàn cầu mạnh mẽ bao gồm Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu.